Tại sao không ‘đổ ra lòng bàn tay’ khi thoa kem dưỡng da?

Khi thoa kem dưỡng ẩm, có một chi tiết không nên nhầm lẫn! Đó là không đổ ra lòng bàn tay.

Tại sao không đổ ra lòng bàn tay khi thoa kem dưỡng da?-1

Vì vậy, cho dù bạn bao nhiêu tuổi, điều quan trọng là phải chú ý chăm sóc da! Nếu bạn nhìn vào các ngôi sao nữ, dù tuổi rất lớn, nhưng làn da rất tốt, và không cảm thấy già. Điều này không thể tách rời khỏi chăm sóc da.

Nói về việc chăm sóc da, nhiều người rất chăm đắp mặt nạ, họ có thể đắp mỗi ngày, nhưng các bước chăm sóc da cơ bản vẫn rất quan trọng. Và không nên bỏ qua bước dưỡng ẩm da. Đặc biệt là khi thoa kem dưỡng ẩm, có một chi tiết không nên nhầm lẫn! Đó là không ”đổ ra lòng bàn tay” xoa xoa trước khi thoa kem dưỡng da.

Tại sao không đổ ra lòng bàn tay khi thoa kem dưỡng da?-2

Dù là kem dưỡng da hay toner, nhiều người thường đổ trực tiếp kem dưỡng da vào lòng bàn tay xoa xoa, sau đó mới thoa lên mặt. Do đó luôn cảm thấy kem dưỡng da tương đối nhớt. Việc đổ kem dưỡng da trực tiếp ra lòng bàn tay và xoa xoa là hoàn toàn sai!

Do đó, hiệu quả trẻ hóa da sẽ trở nên tồi tệ hơn khi thoa lên mặt. Không có gì lạ khi mỗi lần sử dụng kem dưỡng da, sau vài phút, nhiều người mặt vẫn cảm thấy khô. Việc sử dụng kem dưỡng da như vậy là vô ích.

TÀI TRỢ

Tại sao không đổ ra lòng bàn tay khi thoa kem dưỡng da?-3

Cách đúng là, khi thoa kem dưỡng da hay tinh chất khác, nên thoa trực tiếp lên mặt sẽ phù hợp hơn, bởi khi đổ ra tay và xoa xoa trên tay, nhiệt độ của lòng bàn tay được làm nóng, kem dưỡng da sẽ trở nên tệ hơn. Tốt nhất là dùng đầu ngón tay nhúng kem dưỡng và nhẹ nhàng thoa lên mặt. Đồng thời, cần phải thực hiện các bước massage phù hợp. Để kem dưỡng da không bị chảy nước, và có thời gian dài thấm sâu vào da. Nếu bạn không massage, thì nó có khả năng ở lại trên bề mặt da và sau đó bị bay hơi!

Tại sao không đổ ra lòng bàn tay khi thoa kem dưỡng da?-4

Ngoài ra, nếu kem dưỡng da hoặc các sản phẩm chăm sóc da khác khi đổ trực tiếp vào lòng bàn tay, có một vấn đề, đó là có nhiều thứ bẩn trong lòng bàn tay mà chúng ta không thể nhìn thấy. Nhất là, kem dưỡng da lại có độ nhớt cao.

Nếu bạn đổ trực tiếp vào lòng bàn tay và chà xát, nó sẽ tự nhiên thêm bụi bẩn lên mặt, điều này sẽ làm cho hiệu quả chăm sóc da kém hơn, và cũng sẽ dễ dàng gây ra lỗ chân lông bị tắc, mụn đầu đen và mụn trứng cá! Tóm lại, sau khi phân tích của chuyên gia làm đẹp, khi xoa kem dưỡng da, tránh những thứ bẩn rơi vào lòng bàn tay, tránh không chà xát kem dưỡng da và miết quá mạnh!

159

No Responses

Show all responses

Write a response