Sàn gỗ tự nhiên với những màu sắc hiện đại nhất

Sàn gỗ tự nhiên từ xưa đã là một vật liệu được ưa chuông trong nội thất Việt. Tuy nhiên, trong kiểu nội thất thịnh hành ngày nay hiện đại và trẻ trung thì những gam màu sàn gỗ tự nhiên cổ đã không còn được ưa thích như trước. Tuy vậy, vẫn có những dòng sàn gỗ tự nhiên có được gam màu khá lạ mắt và trẻ trung. Tham khảo tại đường link http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Sóng-thu-ván sàn gỗ-1

Ván sàn gỗ tự nhiên Sồi Mỹ dòng sàn gỗ tự nhiên màu sắc sáng

Dòng sàn này lấy cảm hứng từ những tấm ván thủ công của các nước Bắc Mỹ. Ván sàn gỗ tự nhiên Sồi Mỹ được lấy cảm hứng từ những tấm ván không được chỉnh hình điển hình ở các nước Bắc Mỹ trước đây từng được sử dụng để mô tả hình dạng thân cây không đều và tự nhiên.

Sóng-thu-ván sàn gỗ-3

Sóng-thu-ván sàn gỗ-4Tấm ván lượn sóng, ba màu tao nhã (đen, xám, trắng) và xen kẽ các lớp sơn phủ siêu nhiên và bóng cao cấp, làm cho ván sàn gỗ tự nhiên Sồi Mỹ trở nên mới mẻ và hiện đại. Đây là một dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp, nơi sự kết hợp giữa màu sắc và sự tinh tế được thể hiện từ đường gợn sóng trên sàn nhà, gần giống như một hiệu ứng quang học.

Sóng-thu-ván sàn gỗ-7

Ván sàn gỗ tự nhiên Óc Chó Mỹ với gam màu đang được ưa chuông bậc nhất

Hiện nay, đồ nội thất Óc Chó đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất Việt. Những gia đình sử dụng đồ nội thất óc Chó thường có điều kiện kinh tế khá giả và yêu thích kiểu nội thất sang trọng châu Âu. Để hợp với đồ nội thất này, ván sàn gỗ tự nhiên Óc Chó Mỹ thường được lựa chọn. Và hiệu quả mà nó mang lại là rất ấn tượng. Dòng sàn này hiện nay đang dần thay thế các dòng sàn gỗ tự nhiên cổ điển trở thành loại được lựa chọn nhiều nhất trong nội thất nhà Việt.

11

No Responses

Show all responses

Write a response