MỘT SỐ QUY TẮC CHỌN THẮT LƯNG DA ĐẸP VÀ PHÙ HỢP VỚI BẠN.

Cũng như những phụ kiện trang phục như: Cà vạt, ví, giày… thì việc phải chọn thắt lưng phù hợp với trang phục là điều quan trọng không kém.

Bởi chiếc thắt lưng phù hợp mới tạo được điểm nhấn cho phần hông và làm nổi bật hơn mà sắc của áo và quần.

Những mẫu thắt lưng nam đẹp là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ bạn nam nào. Từ quý ông lịch lãm cho tới các bạn học sinh, sinh viên – nó là một phụ kiện không thể thiếu. Thế nhưng nhiều người lại không để ý tới việc chọn cho mình một chiếc thắt lưng nam đẹp và phù hợp.

Dựa vào độ tuổi khác nhau mà việc lựa chọn thắt lưng cũng khác nhau, vì thế không có một quy chuẩn riêng về kiểu dáng.

 Tầm độ tuổi trường thành thường chọn những chiếc thắt lưng da sần với đường vân nổi để tạo nên vẻ chín chắn, trưởng thành hơn. Những mẫu thắt lưng quá nhiều lỗ bấm phù hợp khi bạn là học sinh, sinh viên.

Hình 1 Dây lưng da bò cao cấp D890-12V

 Điều quan trọng nhất chính là lựa chọn màu sắc của những chiếc thắt lưng cũng như mặt thắt lưng. Các màu cơ bản thường thấy nhất chính là đen, nâu đậm, nâu da bò. Những tông màu này thường đa dụng, dễ dàng kết hợp với các loại trang phục khác nhau. Nhưng nếu bạn sử dụng thắt lưng màu đen vào các dịp trang trọng thì trông bạn sẽ trở nên lịch lãm và trưởng thành hơn, còn màu nâu đậm hay nâu da bò có lẽ sẽ phù hợp với các bộ trang phục thường ngày hay những buổi đi chơi với người thân, người thương hay bạn bè. Tuy nhiên, còn có một số mẫu thắt lưng rất nhiều màu sắc, nếu bạn ưa sử nổi loạn và phá cách hoặc có một phong cách thời trang nổi bật thì hãy thử một lần sử dụng những chiếc thắt lưng gam màu sáng xem sao.

Những chiếc thắt lưng đẹp sẽ mang lại cho bạn sự tự tin khi ra đường, đi làm, dạo phố…

Hình 2 Thắt lưng nam da bò D590-484V

 Để trông mình hoàn hảo hết mức có thể bạn cần kết hợp đúng đắn những chiếc thắt lưng cùng trang phục sao cho thật phù hợp. Bạn có thể lựa chọn những chiếc thắt lưng tối màu hoặc dây thắt lưng da cá sấu cùng màu với quần đang mặc, hoặc đôi giày đang đi hay chiếc ví bạn đang sử dụng để chúng cùng tạo điểm nhấn cho tổng thể trang phục của bạn. Tránh chọn quá nhiều màu tương phản trên tổng thể trang phục để tránh người nhìn cảm thấy rồi mắt và khiến bạn mất ấn tượng trong mắt người nhìn.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn lựa chọn một chiếc thắt lưng da phù hợp với mình. Chúc bạn chọn được cho mình một chiếc thắt lưng nam đẹp và ưng ý

Những mẫu túi xách nữ đẹp mà chị em phụ nữ không thể bỏ quá

https://sowon.vn/tui-xach-nu

Xem thêm : giay-da-nam-tre-trung-su-lua-chon-hoan-toan-moi

Tìm hiểu về chăm sóc da: http://chibapapa.com/category/cham-soc-da/

28

No Responses

Show all responses

Write a response