Kích thước phòng xông hơi mini làm đẹp tại nhà đúng chuẩn

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua và lắp đặt phòng xông hơi mini cho không gian phòng tắm của mình, hãy tham khảo bài viết này vì đây sẽ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin đầy đủ nhất về kích thước phòng xông hơi mini đúng chuẩn, cho bạn những cái nhìn khách quan nhất.

Kích thước của phòng xông hơi mini đúng chuẩn

Kích thước phòng xông hơi ướt mini

Hầu hết các hãng sản xuất thường sản xuất phòng xông hơi mini theo 3 cỡ với tiêu chuẩn sau:

  • Phòng xông hơi mini size nhỏ nhất có diện tích rộng gần 1m (0.8m), cao 2,1m: loại phòng xông hơi này chỉ dùng được cho 1 người xông.
  • Phòng xông hơi mini size lớn hơn có diện tích chiều rộng 1m2 đến 1m5 và phòng xông hơi có chiều cao 2m1. Loại phòng xông hơi này được dùng tối đa là 2 người lớn và có thể kèm theo một trẻ nhỏ.
  • Với size cỡ lớn trong nhóm phòng mini thường có diện tích rộng từ 1m5 đến  2m2 và chiều cao của phòng cao hơn 2 cụ thể là 2m: Vì phòng có diện tích lớn nên loại phòng này vẫn có thể dùng tối đa cho 3 người lớn và 2 trẻ nhỏ.

Kích thước của phòng xông hơi khô mini

Cũng giống như phòng xông hơi ướt mini, phòng xông hơi khô mini cũng được sản xuất theo 3 kích cỡ tiêu chuẩn.

  • Phòng xông hơi khô mini có size nhỏ nhất với chiều rộng 1m2, chiều cao là  2m1 loại phòng xông này chỉ dành cho một người dùng phù hợp với các bạn còn độc thân và từng người một sử dụng.
  • Phòng xông hơi mini có size lớn hơn có chiều rộng là 1m5 đến trên 2m, 2m1 và 2m2. Chiều cao của phòng là 2m1. Với phòng xông hơi mini khô có size này có thể dùng tối đa cho 2 người và 1 trẻ nhỏ, là sự lựa chọn tối đa cho hộ gia đình có một thế hệ chung sống.
  • Size lớn nhất trong nhóm phòng xông khô mini có kích thước với chiều rộng tới 3m và chiều cao là  2m1 loại phòng này có thể sử dụng tối đa cho 3 người lớn và 2 trẻ nhỏ. Size phòng này là lựa chọn cho rất nhiều hộ gia đình đặc biệt là gia đình có đông thành viên và có nhu cầu sử dụng phòng xông hơi lớn.

Với mỗi kích thước phòng khác nhau thì sẽ có cách lắp đặt máy xông hơi khô khác nhau, quý vị nên nhờ đến các chuyên gia của Hoabico để có được lựa chọn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Da đẹp nhờ xông hơi bằng sả

Kích thước ảnh hưởng như thế nào đến giá phòng xông hơi mini

Giá bán của phòng xông hơi mini thường có sự khác nhau nó phụ thuộc vào trước tiên là thể loại phòng xông chẳng hạn như phòng xông cùng kích thước, cùng công suất và cùng thương hiệu nhưng phòng xông khô sẽ có giá nhích hơn phòng xông ướt. Giá phòng xông hơi mini còn phụ thuộc vào kích thước, công suất, thương hiệu và chất liệu của phòng xông.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu phòng xông hơi khô mini được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn cho gia đình mình. Chúng tôi sẽ phân thành hai nhóm nhóm phòng xông hơi mini nhập khẩu và nhóm phòng xông hơi được sản xuất ở trong nước.

  • Nhóm phòng xông hơi khô được nhập khẩu như Govern, Apollo, Daros, hay Nofer…. Có mức giá bán dao động từ 30 triệu trở lên đến 70 triệu và có nhiều mẫu mã cao cấp có giá lên tới trên 100 triệu.
  • Nhóm phòng xông hơi đóng trực tiếp ở trong nước có giá thành thấp hơn khá nhiều, với các thương hiệu như Brother và Fantiny…. Giá phòng xông hơi mini có giá bán dao động từ 20 triệu lên đến trên 40 triệu cho một phòng xông hơi.

Hiện nay các mẫu phòng xông hơi mini đang được bày bán tại nhiều cửa hàng, đại lý để mua được sản phẩm tốt và chính hãng với mức giá hợp lý nhất người tiêu dùng. Hãy đến với mayxonghoiuot.com, chúng tôi luôn có các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như phụ thuộc vào túi tiền của mình để lựa chọn cho mình một sản phẩm phòng xông hơi mini có kích thước phù hợp và ưng ý nhất nhé.

Máy xông hơi Hoabico là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi khô và ướt chính hãng tại gia đình & Spa trên toàn quốc. Sản phẩm do Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ). Liên hệ với chúng tôi với số điện thoại 0961265268 hoặc đến địa chỉ của công ty tại No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Hy vọng những thông tin về kích thước phòng xông hơi mini trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về phòng xông hơi mini.

35

No Responses

Show all responses

Write a response