5 trang phục dù chán đến đâu cũng đừng bỏ đi

Luôn có những lý do nhất định cho sự trường tồn của các item thời trang. Vì vậy, đừng vội đong đếm tính hữu dụng của các trang phục bằng thời gian chúng ở bên bạn. Cũng đừng vội bỏ đi một món đồ chỉ vì thấy chúng ở đã ở trong tủ quá lâu, hay tự bạn cảm thấy đã đến lúc cần tậu một item khác để thay thế.

5 trang phục dù chán đến đâu cũng đừng bỏ đi - 1

Nhiều trang phục dù đã có mặt rất lâu trong tủ cũng không nên bỏ đi

Dưới đây là 5 trang phục dù chán đến đâu cũng đừng bao giờ bỏ đi nếu còn đủ bền đẹp, bởi bạn hoàn toàn có thể tận dụng vào một ngày nào đó, đơn giản vì chúng là những món không bao giờ bị các xu hướng làm ảnh hưởng:

1. Quần skinny jeans

5 trang phục dù chán đến đâu cũng đừng bỏ đi - 2

5 trang phục dù chán đến đâu cũng đừng bỏ đi - 3

Bao nhiêu xu hướng quần jeans đến rồi đi, nhưng riêng kiểu quần skinny mềm mại và ôm vừa khít lấy cơ thể thì chưa khi nào bị thất sủng. Quần skinny jeans có thể không biến bạn thành quý cô sành điệu trong nháy mắt, nhưng để nói về độ tôn dáng, dễ mix đồ cũng như tính phù hợp với nhiều hoàn cảnh, chúng luôn dẫn đầu!

2. Sơ mi trắng cổ điển

5 trang phục dù chán đến đâu cũng đừng bỏ đi - 4

5 trang phục dù chán đến đâu cũng đừng bỏ đi - 5

Đã bao lâu rồi bạn không khoác lên người những chiếc sơ mi trắng cổ điển? Chính bạn có khi còn không nhớ nổi, nhưng tin tôi đi, vì đó là trang phục mà bạn chắc chắn sẽ cần vào một ngày nào đó. Điều cần ghi nhớ ở đây là hãy luôn giữ cho chiếc sơ mi được tinh tươm và thẳng thướm như ngày đầu. Ngay ngày mai thôi, trong lúc bối rối chưa biết mặc gì đi làm, sơ mi trắng dáng basic biết đâu sẽ trở thành vị cứu tinh của bạn?

3. Quần âu may đo vừa vặn màu trung tính

5 trang phục dù chán đến đâu cũng đừng bỏ đi - 6

5 trang phục dù chán đến đâu cũng đừng bỏ đi - 7

Bất kể bạn có phải là tín đồ của quần âu công sở hay không, những chiếc quần được may đo vừa vặn cũng không bao giờ nên thiếu trong tủ, nhất là khi chúng sở hữu các gam màu trung tính như đen, navy, be… Chưa vội bàn tới sự xấu đẹp, chỉ biết rằng quần âu là item luôn mang tới sự thanh lịch tuyệt đối cho người măc. Sẽ có lúc bạn phải cảm ơn chính mình vì đã kiên quyết giữ lại chúng thay vì bỏ đi khi cao hứng.

4. Blazer màu đen

5 trang phục dù chán đến đâu cũng đừng bỏ đi - 8

5 trang phục dù chán đến đâu cũng đừng bỏ đi - 9

Nói về độ thời trang, cuốn hút, blazer đen có lẽ không có “cửa” nếu so cùng các item khác. Nhưng nói về sự tiện dụng, khả năng mix match, tính trang trọng, khả năng chiều lòng các quý cô khó tính, blazer đen chắc chắn luôn dẫn đầu. Tối giản hàng đầu nhưng luôn có khả năng tạo ra những set đồ đầy tính ứng dụng, đó chỉ là một số ít ỏi trong những ưu điểm dài dằng dặc của blazer đen. Và bạn biết mình nên làm gì trong lần thanh lọc tủ đồ tới rồi đấy!

5. Váy dây màu sắc nền nã

5 trang phục dù chán đến đâu cũng đừng bỏ đi - 10

5 trang phục dù chán đến đâu cũng đừng bỏ đi - 11

Dù là thời điểm cách đây 20 năm hay hiện tại, kiểu váy dây mỏng mảnh tựa như váy ngủ đều chưa khi nào hết hot. Đừng lo vóc dáng mình không hợp. Bởi chỉ cần là kiểu váy có màu sắc, họa tiết nền nã, bạn có thể thỏa sức mix cùng áo thun, áo khoác, sơ mi hoặc áo len để tạo ra những set đồ duyên dáng và dễ che khuyết điểm.

4

No Responses

Show all responses

Write a response