4 mẹo đơn giản giúp chị em sắp xếp tủ quần áo đẹp như shop thời trang

Phụ nữ có thể mất nửa tiếng đồng hồ lục tung tủ quần áo mỗi sáng, tẩn ngẩn đứng trước gương và thay ra mặc vào để tìm cho mình trang phục du xuân đẹp nhất. Tủ đồ có vô số quần áo, đầm váy, phụ kiện đa dạng màu sắc và chủng loại, song nhiều chị em vẫn không tìm được bộ cánh nào ưng ý.

Quỹ thời gian hạn hẹp, mà phụ nữ lại có quá nhiều thứ phải lo (chuẩn bị bữa sáng, đi chợ, mặc đồ cho con..). Sắp xếp tủ quần áo khoa học, lung linh, dễ tìm, sẽ giúp bạn tránh được những lúc rối bời như thế này.

Tìm nguồn cảm hứng mặc đẹp

Cũng giống như các shop thời trang thường sắp xếp quần áo theo xu hướng, hoặc các tủ quần áo của các ngôi sao sắp xếp theo xu hướng mới cập nhật, bạn cũng có thể chọn lựa  cho mình theo một nguồn cảm hứng nào đó có sẵn để sắp xếp theo.

Sắp xếp quần áo theo màu

Thay vì để lộn xộn, phân loại quần áo theo màu sẽ giúp tủ đồ trở nên sinh động và dễ tìm hơn. Chính giữa tủ là nơi treo những bộ cánh có màu sắc bạn yêu thích nhất, hợp với làn da, mái tóc, khuôn mặt và vóc dáng. Những gam màu kén da, khó diện hơn, nên gấp gọn hoặc treo dạt 2 bên cánh tủ.

Đóng khung treo, móc treo

Khung treo, móc treo sẽ giúp quần áo được sắp xếp đơn giản hơn, quấn áo được treo ngay ngắn trong tủ giúp chống nhăn và chống nếp gấp, giữ quần áo luôn mới và chống ẩm mốc.

Lắp thêm gương, đèn Led

Sở dĩ tại sao bạn luôn thấy quần áo ở trong các shop thời trang lại luôn đẹp hơn khi mua về nhà là nhờ hiệu ứng của gương và các đèn LED tại cửa hàng. Những chiếc đèn này không những giúp cho nội thất phòng ngủ nhà bạn sáng rộng hơn, mà khiến cho những bộ quần áo trở nên lung linh hơn.

 

11

No Responses

Show all responses

Write a response