Trước khi trồng răng implant bạn cần nắm rõ những điều sau

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng mất tốt nhất hiện nay, implant tồn tại độc lập, mang lại khả năng ăn nhai chắc khỏe như răng thật, tính thẩm mỹ cao là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên trước khi thực hiện trồng răng implant bạn cần ghi nhớ những điều dưới đây.

Những điều cần biết khi trồng răng implant

  • Khái niệm về phương pháp trồng răng implant

Implant là một trụ nhỏ làm bằng Titanium được dùng để nâng đỡ cho cầu răng, mão răng hay hàm giả, được phẫu thuật đặt trong xương hàm. Trồng răng Implant là một giải pháp thay thế chân răng đã mất và sau đó gắn bọc răng sứ trên trụ để giúp bạn có răng mới giống như răng thật.

  • Các trường hợp nên cấy ghép Implant

– Mất răng.

– Răng hư hỏng nặng, không có khả năng phục hồi bằng bọc răng sứ hoặc trám răng.

  • Lợi ích của việc trồng răng Implant

+ Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất.

+ Ngăn ngừa và hạn chế tối đa sự tiêu xương do mất răng.

+ Đảm bảo việc phát âm bình thường, không bị sai giọng do mất răng gây ra

+ Bảo tồn răng tốt nhất, không ảnh hưởng đến răng xung quanh.

+ Kết quả răng sẽ được cố định vĩnh viễn trên xương hàm.

  • Nên trồng răng implant ở đâu?

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tiến tiến, nó được xem như bước ngoặt quan trọng trong sự tiến bộ của nền nha khoa hiện đại. Bởi vậy nó cũng đòi hỏi rất nhiều yêu cầu về tính chuyên môn, bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức chuyên sâu và sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, thiết bị hại đại.

Cũng chính bởi việc cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn cao, nên không phải nha khoa hay bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được thành công phương pháp trồng implant  này. Một trong số ít nha khoa tại khu vực miền Bắc có thể đáp ứng tốt điều kiện này chính là nha khoa Thùy Anh.

Thùy Anh là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên có tính chuyên môn cao, 100% bác sĩ tốt nghiệp đại học Y dược Hà Nội danh tiếng, tay nghề thành thạo và dày dặn kinh nghiệm. Nha khoa cũng trang bị đầy đủ các thiết bị trang thiết bị hiện đại cần thiết cho việc thực hiện cấy ghép nhằm mang tới cho khách hàng kết quả tốt nhất.

  • Chi phí trồng răng implant là bao nhiêu?

Khi làm implant để thay thế cho 1 răng hàm, đầu tiên bạn sẽ có 1 cuộc hẹn với nha sĩ, nha sĩ đánh giá xem lượng xương còn lại có đủ cấy implant hay không. Nếu không đủ nha sĩ có thể lên kế hoạch ghép xương, nâng xoang…

Chi phí cho 1 implant thay thế răng hàm dao động từ 10 – 30 triệu tùy vào từng hãng cũng như các điều trị bổ sung nếu cần. Với chi phí đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu chi trả của mình. Các phòng nha đều có rất nhiều loại implant cho bạn lựa chọn.

Trên đây là những điều bạn cần biết trước khi trồng răng implant. Hãy lựa chọn nha khoa uy tín để mang lại kết quả tốt và lâu dài nhất nhé.

No Responses

Show all responses

Write a response