Treo tranh đính đá cá chép hoa sen để rước lộc vào nhà

Cá chép tượng trưng cho tài lộc và sự thăng tiến trong tranh đính đá đã tạo nên bức tranh sống động, có sức hút đến kì diệu. Trong những ngày Tết sắp đến, treo tranh đính đá sen cá không chỉ là hình thức chơi tranh tao nhã, thú vị mà còn mang lộc đến cho gia đình bạn.

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0611

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0611

Tranh gắn đá cá có sự kết hợp hài hòa giữa 2 chủ thể là hoa sen và cá chép với những ý nghĩa lớn lao mang lại cho bức tranh này vẻ đẹp và yếu tố phong thủy khi được treo ở vị trí thích hợp. Hầu hết ai cũng biết hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp trong trắng, thanh cao dù “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” còn cá chép gắn liền với sự tích cá chép hóa rồng và do đó biểu tượng cho sự kiên trì, may mắn, tài lộc, công danh. Kết hợp 2 hình tượng này sẽ tạo nên vẻ đẹp và ý nghĩa nhiều chiều của tranh đính đá sen cá.

TRANH THÊU KÍN NON NƯỚC HỮU TÌNH FJ0736

TRANH THÊU KÍN NON NƯỚC HỮU TÌNH FJ0736

May mắn, tài lộc và công danh cùng với sự tinh khiết, thanh cao chính là những yếu tố rất cần đối với mỗi người trong cuộc sống. Vì vậy, khi có sự hiện diện của tranh gắn đá sen ca trong ngôi nhà bạn, mọi ý nguyện và sự giảu sang phú quý theo đó sẽ đến với các thành viên trong gia đình. Ở Việt nam, không phải ngẫu nhiên mà người dân rất thích treo tranh có hình tượng sen và cá.
Không chỉ mang ý nghĩa cho sự giảu sang, phú quý mà sự phối màu trong những bức tranh đính đá sen cá cũng rất độc đáo. Màu xanh của hoa sen cùng với màu vàng ấn tượng của cá chép khiến bức tranh kính thật sinh động, ấn tượng. Đặc biệt, màu xanh chủ đạo của hoa sen cùng màu vàng của cá chép và mặt hồ nước trong vắt tạo cảm giác bình an, thư thái cho bất cứ ai khi ngắm nhìn. Dù là bức tranh tĩnh hay động, có kích thước và cách phối màu ra sao, tranh đính đá sen cá luôn là sản phẩm trang trí gây được ấn tượng đặc biệt với nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

 

4

No Responses

Show all responses

Write a response