Tổng quan về Loa Array Pontus Ar115

Loa Array Pontus Ar115 với thiết kế sang trọng, bền bỉ, công suất lớn, thích nghi với nhiều điều kiện không gian khác nhau, sản phẩm đang đươc bán với mức giá hấp dẫn cho người dùng. Loa Array Pontus Ar115 được ứng dụng rộng rãi tại các dàn âm thanh chuyên nghiệp, thuộc dòng loa array nên được ghép từ các loa nhỏ giống hệt nhau, treo nên cao cho độ phủ âm thanh rộng. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về thiết bị âm thanh cao cấp này.

Đặc điểm của Loa Array Pontus Ar115

Với công suất lớn, dòng loa này có khả năng phóng thích xa, độ phủ âm thanh rộng, không gian phủ lên đến 100m và độ phân giải cực cao vì vậy đáp ứng tôt không gian lớn mà không phải cố. Đáp ứng lượng khán giả lên đến cả ngàn người, âm thanh được rải đều khắp mọi ngóc ngách sự kiện dù ở bất kỳ vị trí nào cũng cảm nhận được âm thanh to rõ ràng và sắc nét, với những dòng loa công suất nhỏ, khả năng phủ âm hẹ thì bị tình trạng tình trạng âm thanh không đủ nghe, với Loa Array Pontus Ar115 điều này hoàn toàn không xảy ra. Sử dụng linh hoạt nhờ việc dễ dàng thay đổi từ kiểu theo phương đứng sang kiểu loa theo phương treo ngang từng mảng cho âm thanh độ phủ rộng.

Loa Array Pontus Ar115

Loa Array Pontus Ar115

Công suất lớn nhất 2000w, dải âm tần rộng vì vậy âm thanh với nhiều sắc thái khác nhau, cảm nhận đầy đủ âm thanh chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Với loa array bạn cần có thêm mixer và main công suất để dàn âm thanh chuyên nghiệp, một số dòng vang số hay còn gọi là mixer digital được nhiều người quan tâm bạn có thể tham khảo tại bài viết vềvang số hay nhất

Ứng dụng của Loa Array Pontus Ar115

Loa Array Pontus Ar115 sử dụng phổ biến cho hệ thống âm thanh sân khấu giá rẻ, âm thanh ngoài trời, sự kiện, đám cưới lớn, sân vận động, nhà xưởng. Với Loa Array Pontus Ar115 bạn hoàn toàn linh hoạt trong cách ghép nối với loa với nhau tùy hoàn cảnh và diện tích không gian mà lựa chọn số lượng loa cho phù hợp.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loa array thương hiệu khác nhau, bạn có thể tìm hiểu một số thương hiệu loa array khác vì Loa Array Pontus Ar115 với ít cơ sở phân phối tại thị trường Việt nam, vì vậy quá trình bảo hành diễn ra khó khăn, điều đó đồng nghĩa với việc dịch vụ sau bán không hấp dẫn.

Ứng dụng của Loa Array Pontus Ar115

Ứng dụng của Loa Array Pontus Ar115

Thông số kỹ thuật loa Array Pontus Ar115

Đáp ứng tần số 70Hz- 20k Hz

Nhạy cảm( 1w/1m)      108-102db

Tối đa s. P. L( cao điểm/1m)    134db – 135db

Tỷ lệ điện( rms)           500w – 100w

Tối đa. điện( cao điểm) 2000w – 400w

Phần đầu ra      2- kênh

3

No Responses

Show all responses

Write a response