Tìm hiểu về thực hư tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo

Địa Ốc Long Phát lừa đảo

Địa Ốc Long Phát lừa đảo – Có uy tín không?

Công ty Địa Ốc Long Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hình thành và phát triển thị trường BĐS khu vực phía Đông. Long Phát nổi bật trên thị trường bởi những dự án quy mô được đầu tư chỉn chu về hạ tầng, giao thông. Những dự án chất lượng, thu hút đông đảo dân cư về sinh sống. Dần hình thành nên những khu đô thị sinh thái sầm uất, giao thương rộn ràng.

tong the du an five star eco city - DỰ ÁN FIVE STAR ECO CITY

Long Phat lừa đảo là tin đồn xoay quanh vấn đề pháp lý từng khiến dự án này lao đao? Đây có lẽ là băn khoăn lớn nhất của nhà đầu tư bên cạnh những yếu tố về tiềm năng và lợi nhuận. Câu trả lời là Không. Dù đất nền Long Phát dù trải qua nhiều biến động nhưng không thể phủ nhận, sức hút chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Với các chuyên gia, đất nền Địa Ốc Long Phát luôn mang đến tính ổn định cũng như khả năng sinh lợi tốt.

Uy tín của Long Phát còn thể hiện thông qua pháp lý minh bạch, rõ ràng. Cư dân của khu dân cư đều được bàn giao sổ hồng đúng tiến độ cam kết.

Để có được sức hút như thế, Địa Ốc Long Phát hiểu rõ tầm quan trọng của việc thực hiện cam kết với khách hàng. Luôn đề cao trách nhiệm và nghiêm túc thực hiện. Từ đó niềm tin của khách hàng cũng như uy tín của Long Phát cũng được tăng cao.

Đà Nẵng tập trung nội lực phát triển du lịch chất lượng cao và BĐS nghỉ dưỡng Địa Ốc Long Phát

Đà Nẵng có thể được coi là một thành phố “kiểu mẫu” với nhiều cảnh quan đẹp, lối sống văn minh và thường được lựa chọn là nơi tổ chức nhiều sự kiện quan trọng đứng đầu cả nước và quốc tế. Với lượng khách viếng thăm rất đông và ngày càng tăng, nhu cầu dành cho các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng rất lớn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đặc thù này vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

BĐS nghỉ dưỡng gắn liền với du lịch chất lượng cao

Với Nghị quyết 43NQ/TW do Bộ Chính trị ban hành đối với vấn đề xây dựng & phát triển TP. Đà Nẵng đến 2030 – tầm nhìn 2045, thành phố đã đặt ra 3 mục tiêu cốt lõi:

1 – Phát triển ngành du lịch và công nghiệp áp dụng công nghệ cao;

2 – Phát triển thành phố cảng biển, đặc biệt chú trọng 5 ngành kinh tế mũi nhọn, trong đó ưu tiên hàng đầu là du lịch;

3 – Phát triển BĐS nghỉ dưỡng gắn liền với du lịch chất lượng cao.
Sở hữu địa thế chiến lược giàu nét văn hóa, kết nối các di sản như phố cổ Hội An, quần thể di tích Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn,Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, đồng thời cũng là “mảnh đất vàng” của các chủ đầu tư BĐS lớn với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng đang được triển khai, Đà Nẵng dễ dàng đem đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt khó quên.

tien ich khu do thi du an five star eco city - DỰ ÁN FIVE STAR ECO CITY

Theo số liệu thống kê từ Sở Du lịch Thành phố, trong năm 2018, tổng lượng khách Đà Nẵng đã tiếp đón là hơn 7.660.000 lượt khách, trong đó: Khách du lịch trong nước đạt gần 4,8 triệu lượt (tăng 11% so với năm 2017); khách quốc tế tăng 23,3% so với năm trước với con số gần 2,9 triệu lượt. Tổng kết, TP. Đà Nẵng đã vượt mục tiêu đề ra với chỉ số là 102,5%, so với 2017 đã tăng 15,5%.

Trong năm 2019, mục tiêu được đề ra là tăng lượng khách du lịch lên 8,2 triệu lượt, so với 2018 sẽ tăng 6,9%. Lượng khách quốc tế với chỉ tiêu gần 3,2 triệu lượt, tăng 11%; khách nội địa với chỉ tiêu 5 triệu lượt, tăng 4,5% so với năm 2018.

Trong những năm gần đây, Đà Nẵng thường được lựa chọn phát triển loại hình du lịch kết hợp với tổ chức sự kiện (MICE). Đây là loại hình được các tổ chức quốc tế đánh giá cao và cho rằng rất có tiềm năng tại Việt Nam. Nếu phát triển hơn nữa, Singapore – tâm điểm MICE của Đông Nam Á sẽ phải đối mặt với một đối thủ đáng gờm, chính là Đà Nẵng. Với lợi thế có nhiều bãi biển dài và đẹp, kết hợp với các yếu tố đặc sắc về văn hóa, danh lam thắng cảnh, hạ tầng vật chất hiện đại cùng nhiều khu du lịch – nghỉ dưỡng sang trọng, sớm muộn Đà Nẵng sẽ cạnh tranh “một chín, một mười” với nhiều trung tâm MICE trong khu vực.

Chọn lọc trong thị trường tràn ngập Condotel – Địa Ốc Long Phát

Hiện nay, Đà Nẵng là một thành phố đa dạng loại hình cơ sở lưu trú. Trong đó, đã có 10 khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao dọc bờ biển, số lượng khách sạn 4 sao là 9, khách sạn 3 sao lên đến 50 sản phẩm. Đồng nghĩa rằng, Đà Nẵng đang có rất nhiều loại phòng tổ chức hội nghị, sự kiện để phục vụ cho đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Tương lai không xa, Sân bay quốc tế Đà Nẵng sẽ được mở rộng, kết nối nhiều địa điểm và thêm nhiều chuyến bay hơn tới trực tiếp Đà Nẵng. Chắc chắn khi lựa chọn địa điểm tổ chức các sự kiện, hội nghị quan trọng không chỉ trong nước mà còn ở tầm quốc tế, Đà Nẵng sẽ là đối tượng sáng giá được “xướng tên” và nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm nghỉ dưỡng hạng sang sẽ tăng cao.

Tuy nhiên, để đáp ứng được trọn vẹn những tiêu chí cần có cho loại hình MICE này chưa bao giờ đơn giản. Vì vậy, các nhà đầu tư thông minh luôn săn tìm mọi cơ hội để hiện thực hóa điều này tại Đà Nẵng, đưa thành phố này trở thành một trong những địa điểm “chắc chắn phải tới”, tạo ra một hệ sinh thái BĐS lưu trú đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của loại hình đầy tiềm năng này.

 

No Responses

Show all responses

Write a response