Tẩy da chết hàng tuần

Tẩy da chết hàng tuần

Là phái nữ ai cũng mong muốn sở hữu một làn da đẹp, mịn màng, trắng hồng. Hiện nay cũng có rất nhiều cách để làm đẹp từ thủ công với sử dụng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên chị em vẫn ưu tiên sử dụng những phương pháp làm đẹp tự nhiên. Vì nó không gây các tác dụng phụ và không gây dị ứng da. Lại dễ thực hiện và tốn ít chi phí. Trong các bước làm đẹp tự nhiên của chị em. Thì việc tẩy da chết hàng tuần là một trong những bước quan trọng nhất.

Da chết là lớp da sau nhiều chu kì tái tạo đã bị cứng, có hiện tượng đóng vảy và khô trên da. Chúng ta có thể nhận biết lớp da chết này qua việc sờ lên da. Và cảm thấy có một lớp sừng cứng trên mặt và có hiện tượng bong tróc da. Tẩy da chết là rất cần thiết. Vì nó giúp cho chu kì tái tạo lớp da mới diễn ra nhanh hơn. Giúp cho các chất dưỡng khi ta bôi lên da sẽ hấp thụ tốt hơn. Vì thế có thể nói, tẩy da chết là bước tiền đề để thực hiện các bước làm đẹp da tiếp theo.

 

Một số phương pháp tẩy da chết tự nhiên

Có một số phương pháp tẩy da chết tự nhiên rất đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Muối ăn( muối biển) một trong những thần dược làm đẹp tự nhiên. Sử dụng nước muối để rửa mặt hàng tuần không chỉ giúp tẩy tế bào chết mà còn giúp cho làn da sạch sâu, giảm nhờn và trắng sáng. Mật ong và sữa chua là sự kết hợp tuyệt vời để tẩy tế bào chết. Ngoài ra sử dụng cách này để tẩy tế bào chết còn giúp làn da giảm cháy nắng, sáng hơn và trẻ hơn. Nếu không có sẵn mật ong, bạn có thể sử dụng đường trắng, kết hợp với một chút nước cốt chanh để thoa lên mặt. Cách này giúp tẩy tế bào chết, se lỗ chân lông, giảm mụn đầu đen rất tốt.

Hi vọng với những cách tẩy tế bào chết đơn giản như trên. Bạn sẽ chăm chỉ thực hiện hàng tuần để có được một làn da trẻ, đẹp và tươi sáng hơn.

5

No Responses

Show all responses

Write a response