Tại sao giá niềng răng invisalign lại đắt hơn so với mắc cài?

Nếu bạn muốn chỉnh nha bằng giải pháp có thể mang tới cho bạn tính thẩm mỹ cao và không gây đau nhức trong quá trình điều trị thì niềng răng invisalign chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là chi phí khá đắt đỏ, vậy tại sao giá niềng răng invisalign lại cao như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé. 

Tại sao giá niềng răng invisalign lại đắt hơn so với mắc cài?

Thực tế, chi phí niềng răng invisalign sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà có mức chi phí khác nhau. Còn mức giá tầm trung sẽ giao động trong khoảng từ 40 – 120 triệu, tùy vào số khay bạn sử dụng trong liệu trình điều trị. 

Nguyên nhân khiến giá niềng răng Invisalign cao hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống khác là vì kỹ thuật niềng răng Invisalign là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, kinh nghiệm giỏi về niềng răng Invisalign. Ngoài ra, quá trình niềng răng sử dụng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, khí cụ niềng răng sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp, nhập khẩu từ công ty khay niềng uy tín của nước ngoài.

Nếu bạn đang mắc phải tình trạng răng miệng bị hô, móm, vẩu, khấp khểnh… và đang muốn thực hiện bằng phương pháp niềng răng invisalign thì hãy tới trực tiếp các địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và đưa ra mức chi phí cụ thể cho tình trạng hiện tại của mình bạn nhé. 

Nha khoa Thùy Anh – Địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín, chất lượng, giá hợp lý

So với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, không phải nha khoa nào cũng có đủ điều kiện và năng lực để thực hiện niềng răng Invisalign. Nha khoa Thùy Anh là một trong số ít nha khoa uy tín, chất lượng cao về niềng răng Invisalign mà khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Khách hàng đến niềng răng tại Nha khoa Thùy Anh sẽ được các bác sĩ giỏi, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm về niềng răng trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. 

Môi trường điều trị, thăm khám. Hệ thống phòng nha hiện đại, thiết kế sang trọng, sạch sẽ. Quá trình điều trị đảm bảo tính vô trùng, khử khuẩn, nhằm tránh các vấn đề về nhiễm trùng, hoặc lây nhiễm chéo.

Khách hàng sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về mức giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền. Nha khoa Thùy Anh xây dựng chính sách giá hợp lý, cân đối dựa trên mức thu nhập của người Việt Nam và những chi phí điều trị, dịch vụ y tế.

Hi vọng thông tin bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao giá niềng răng invisalign lại cao như vậy. Tốt nhất, bạn hãy tới địa chỉ nha khoa Thùy Anh để thăm khám và được bác sĩ chuyên khoa tư vấn chính xác về tình trạng hiện tại mà bạn đang gặp phải nhé. 

181

No Responses

Show all responses

Write a response