Những loại bình sữa thủy tinh chất lượng cho bé

Tập cho các em bé bú bình là một việc rất cần thiết trong các trường hợp người mẹ không đủ lượng sữa cho bé bú, khăn vải đa năng tuy nhiên không phải tất cả các loại bình sữa đều an toàn và bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những loại bình sữa thủy tinh chất lượng cho bé. khăn vải khô đa năng 

Nhiều bé không chịu bú bình vì đầu ti của sản phẩm không mềm mại cũng như chưa quen với những thay đổi đột ngột, bên cạnh đó các loại sữa có thể cũng không làm bé thích thú khi cho bú bình sữa thủy tinh. khăn khô đa năng  Bé làm biếng bú và ba mẹ có những hành động để chống lại việc không chịu bú bình của bé.

Nhiều bé không chịu bú bình vì đầu ti của sản phẩm không mềm mại cũng như chưa quen với những thay đổi đột ngột, bên canh đó các loại sữa có thể cũng không làm bé thích thú khi cho bú bình. Những loại bình sữa thủy tinh giúp bé bú bình tốt nhất kể cả những bé không thích việc bú bình.

Bình sữa thủy tinh Avent Natural được sản xuất tại Anh Quốc và làm núm ty từ chất liệu silicon với độ bền tốt nhất cùng chất lượng an toàn tuyệt đối, vòng bao phía trên giúp cho bé có thể gập lại theo các nhịp bú của trẻ. Hệ thống chống việc đầy hơi của bé sẽ được kết nối với phần đầu ti ngăn chặn các không khí vào bình sữa và vào dạ dày của bé.

Kết quả hình ảnh cho bình sữa thủy tinh avent

Bình sữa thủy tinh Avent

Bình sữa thủy tinh Yoomi Silicon có tính bền bỉ và núm ti  được làm từ chất liệu silicon rất an toàn cho con trẻ, sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ anh. Rất phù hợp cho những bé ở giai đoạn 4 tháng tuổi. Ngoài ra, núm ti được thiết kế hoàn toàn giống với bầu ti của người mẹ cũng như có tính đàn hồi giúp bé có cảm giác như đang bú sữa từ mẹ. các vị trí lỗ của núm ty sẽ làm cho các tia sữa đi đều trong miệng của bé tránh làm bé bị sặc. Ngoài ra, đầu núm có van dùng để thông hơi ổn định sữa giúp bé không nuốt khí trong quá trình bú.

Bình sữa thủy tinh Lovi là một trong những sản phẩm được các mẹ lựa chọn nhiều cho các bé yêu hiện nay, với thương hiệu được sản xuất từ châu Âu, sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu thủy tinh và núm ti từ silicon có nhiều lớp, phần núm ty có những chuyển động mềm mại giúp cho bé nhai đúng phương pháp đồng thời cũng giúp bé không bị đầy hơi hay có các nguy cơ đau bụng khác.

Trên đây là những sản phẩm bình sữa thủy tinh dành cho bé, bạn cần phải đến đơn vị uy tín để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm thông tin về chỉnh sửa sắc đẹp tại chibapapa.com

3

No Responses

Show all responses

Write a response