NÊN CHỌN ĐỒNG HỒ TỰ ĐỘNG HAY ĐỒNG HỒ NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG?

◆◇   Đồng hồ tự động hay đồng hồ năng lượng ánh sáng đều là những cỗ máy chạy bằng nguồn năng lượng đặc biệt, chỉ cần đeo trên tay và thực hiện một số yêu cầu đơn giản là chúng có thể chạy, không cần thay pin, bảo vệ môi trường.

Nên Chọn Đồng Hồ Tự Động Hay Đồng Hồ Năng Lượng Ánh Sáng Tự ĐộngMột chiếc đồng hồ tự động triển lãm Bánh Đà và bộ máy ngay trên mặt số của hãng Perrelet

 

◆◇   Trong khi sức sống của đồng hồ tự động là năng lượng cơ từ dây cót sinh ra thì đồng hồ năng lượng ánh sáng chạy bằng thứ năng lượng như tên của nó, năng lượng ánh sáng. Rất diệu kỳ và cuốn hút, đặc biệt là đối với phái mạnh.

“Đồng hồ tự động hay còn gọi là đồng hồ Automatic hoặc đồng hồ tự động lên dây. Đồng hồ năng lượng ánh sáng hay còn gọi là đồng hồ năng lượng mặt trời, ngoài ra, tùy theo mẫu mà chúng cũng thường được gọi bằng thương hiệu như Citizen Eco-Drive, Seiko Solar, Casio Tough Solar, Tissot T-Touch Expert Solar, …”

 

 

SO SÁNH ĐỒNG HỒ TỰ ĐỘNG VÀ ĐỒNG HỒ NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG

◆    Cùng có tính năng mang lại sự tiện nghi cho người dùng nhưng theo hai cách hoàn toàn đối lập, một truyền thống một hiện đại. Cả đồng hồ tự động hay đồng hồ năng lượng ánh sáng đều được xem là sản phẩm cao cấp trên thị trường và rất được những người am hiểu về thế giới thời gian.

Nên Chọn Đồng Hồ Tự Động Hay Đồng Hồ Năng Lượng Ánh Sáng Eco-Drive OneSiêu phẩm đồng hồ năng lượng ánh sáng siêu mỏng Eco-Drive One của hãng Citizen

 

◆    Nhìn chung, những ai thích sự cổ điển, truyền thống, tín đồ của chuyển động cơ học nhuần nhị, chơi đồng hồ sẽ có xu hướng lựa chọn đồng hồ tự động. Đối lập, người có lối sống hiện đại, thích công nghệ tối tân, yêu cầu cuộc sống hoàn mỹ sẽ thích đồng hồ năng lượng ánh sáng bởi nó trung hòa giữa đẳng cấp và tính năng.

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-halei-cua-nuoc-naodong-ho-halei-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3046pg-8a-mon-qua-hoan-hao-cho-phai-dep.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/danh-gia-dong-ho-casio-g-shock-dw-d5500bb-1-phien-ban-hot-2019.html

 

 

 

◆    Tất nhiên, nếu bạn thật sự khám phá sâu thì đồng hồ tự động và đồng hồ năng lượng ánh sáng hoàn toàn không chỉ có những điều kể trên. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về 5 phương diện: Mức Giá, Sử Dụng, Tính Năng, Tuổi Thọ, Đẳng Cấp cho cả đồng hồ tự động và đồng hồ năng lượng ánh sáng bên dưới.

No Responses

Show all responses

Write a response