Máy mát xa chân mát xa lưng thư giãn giảm đau

Đau mỏi lưng, tê bì chân tay là vấn đề mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Cơn đau có nhiều cấp độ: từ nhẹ đến nghiêm trọng, đau từng cơn hay đau dai dẳng, đau cấp tính hay mãn tính, thường xuyên xuất hiện hay hiếm khi… Bởi vậy, bất cứ khi nào cũng cần có những biện pháp giảm đau hỗ trợ. Và máy mát xa chân mát xa lưng là cách được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Có thể nói, khi cuộc sống ngày càng bận rộn, núi công việc luôn chất chồng. Thì áp lực công việc, mật độ công việc dày đặc làm cơ thể mệt mỏi, thời gian eo hẹp là vấn đề rất nan giải. Khi mà bạn muốn chăm sóc và lấy lại sức sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Bởi vậy, những sản phẩm vừa tiện lợi, dễ sử dụng lại tiết kiệm thời gian sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Tuy nhiên, với một chiếc máy mát xa chân thì bạn hầu như không thể sử dụng được cho vùng lưng. Trong khi các dòng ghế massage toàn thân lại quá đắt đỏ. Giải pháp nào cho bạn tìm được sản phẩm ứng ý?

Kết quả hình ảnh cho Máy massage chân 8911 hải châu

Máy mát xa chân mát xa lưng thư giãn giảm đau

Muốn giảm đau song song cả vùng lưng và vùng chân cùng lúc. Bạn cần có sản phẩm tích hợp nhiều tính năng. Nhưng khó khăn ở chỗ, các dòng ghế matxa toàn thân quá đắt đỏ. Trong khi các dòng máy massage lưng, máy massage chân chỉ sử dụng được chuyên dụng cho một bộ phận  nhất định mà thôi. Bởi lưng và bàn chân có kết cấu khá khác biệt. Việc xoa bóp với máy cũng cần tương thích với đường cong trên cơ thể.

Vậy nên, cách tiện lợi và tiết kiệm hơn cả là bạn nên mua song song 2 sản phẩm. Một dùng cho chân, một dùng cho lưng. Xét về chi phí sẽ rẻ hơn so với các dòng chăm sóc toàn thân. Thêm nữa, khi cần sử dụng cũng tiện lợi hơn. Bạn có thể chăm sóc đồng thời lưng và chân. Hoặc có thể sử dụng 1 trong 2 tùy vào nhu cầu tại thời điểm đó.

Kết quả hình ảnh cho Máy massage chân 8911 hải châu

>>> Chọn máy xông cứu ngải trị bệnh www.sieuthihaichau.com/thiet-bi-y-te/may-cuu-ngai

Nhìn chung thì máy mát xa chân mát xa lưng thư giãn giảm đau khá hiệu quả. Bạn nên đến tận nơi, lựa chọn và dùng thử. Sau đó tìm ra dòng máy ưng ý và phù hợp nhất. Bởi mỗi dòng máy sẽ được thiết kế với từng đối tượng sử dụng khác nhau. Ví dụ như người già, người cao tuổi, cần chọn những loại máy tác động êm, nhẹ nhàng. Người làm công việc nặng, trung niên cần đấm, xoa bóp, day với lực mạnh và đầm hơn.

3

No Responses

Show all responses

Write a response