Máng cáp điện là gì?

Máng cáp điện hay còn gọi là máng điện tên tiếng Anh là cable tray hay trungking. Là một loại thiết bị được sử dụng để bảo vệ cáp điện và các tín hiệu hay các loại cáp chưa được bọc xlpe. Các loại máng cáp điện thường được chọn với màu sắc phù hợp với từng loại cáp cáp điện, thường được chọn là loại các màu ghi có các tín hiệu và điều khiển thường dùng màu cam hoặc có thể là màu xanh. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những loại sơn tĩnh điện hay các loại tôn mạ kẽm công nghiệp cho sản phẩm của mình, vậy máng cáp điện vì sao lại quan trọng đến như vậy?

Kết quả hình ảnh cho máng cáp

Máng cáp điện dùng để bảo vệ các thiết bị điện trong nhà bạn cũng như trong các xí nghiệp. Hiện nay bên cạnh việc sử dụng những loại dây buộc hay những loại loại hệ thống điện ngầm rất nhiều những nhà máy sử dụng những loại máng cáp điện để bảo vệ những thiết bị cũng như là phân biệt những thiết bị điện một cách tốt nhất. Những loại này được sản xuất ra với nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau giúp cho người sử dụng có thể lựa chọn nhiều loại máng cáp điện phù hợp cho gia đình mình. Vì vậy loại máng cáp điện có thể được làm từ sơn tĩnh điện hoặc là nhựa bảo vệ và giúp thiết bị điện của bạn có thể di chuyển nhiều hơn, trong khi đó những loại máng cáp thường được dùng rất nhiều trong những nhà máy với số lượng điện khá lớn và số lượng dây điện ngày càng nhiều hiện nay thì máng cáp điện trở thành một vật dụng không thể thiếu trong việc bảo vệ cáp điện và các tín hiệu.

Kết quả hình ảnh cho máng cáp

Máng cáp điện được thiết kế với nhiều loại mẫu mã và kích thước hay những loại cái khác nhau. Giúp cho việc dây điện của bạn có thể di chuyển và được đặt một cách tốt nhất ví dụ như máng cáp điện được làm co lên máng cáp là loại lại máng cáp giống như loại co bụng có thể dùng để chuyển hướng những hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu, và có thể hướng lên trên. Còn một loại nữa là loại co xuống máng cáp này hay còn gọi là co lưng dùng để chuyển hướng những loại dây điện hay những loại máng cáp sao cho nó vuông góc với mặt phẳng ban đầu và bắt đầu hướng xuống dưới. Ngoài ra còn có loại giảm máng cáp loại thiết bị này giúp cho việc hạn chế được chiều rộng và giảm được chiều rộng ảnh hai chiều cao của những hệ thống mạng cáp. Chính vì vậy với nhiều chủng loại và những kích thước khác nhau mà gặp được sử dụng rất nhiều hiện nay và giá thành cũng không hề đắt đỏ. Chính vì vậy nó được sử dụng rất nhiều mà không thiếu trong xã hội hiện nay nếu bạn là một chủ xí nghiệp hoặc chủ một căn hộ có hệ thống dây điện khá phức tạp, thì bạn cần phải sử dụng những loại máng cáp điện này sao cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của bạn trong việc sản xuất tiêu dùng hiện nay.

Để biết thêm những thông tin khác về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra tại địa chỉ website: https://hadra.com.vn/.

No Responses

Show all responses

Write a response