Lấy cảm hứng trang trí cho phòng ngủ tối giản

Hãy tối giản khi nói đến những gì bạn có trên tường của bạn. Hoàn toàn các bức tường trống có thể cảm thấy quá nhàm chán, nhưng bạn không muốn áp phích và crap treo ở khắp mọi nơi. Dù bạn làm gì đi nữa, hãy đảm bảo rằng nó ở mức cao, có hình dạng tốt và không có cạnh treo ra. Đặt cược tốt nhất của bạn là chỉ treo những thứ được đóng khung nhưng nếu bạn có một người đăng quảng cáo yêu thích, chỉ cần đảm bảo rằng nó nằm phẳng với tường mà không có nếp nhăn. Bạn thậm chí có thể muốn xem xét khung nó.

phòng ngủ tối giản

Nếu bạn có sàn gỗ cứng, mua một chiếc thảm mềm bao gồm ít nhất 3/4 của nó. Nếu bạn có thảm, bạn vẫn có thể có được một chiếc thảm nếu thảm đã bốc mòn hoặc thực sự đã mòn, mô hình quá bận, không mềm hoặc thậm chí nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi nhìn vào đó.

Lấy một hoặc hai đèn. Ánh sáng làm cho một sự khác biệt khá lớn về tâm trạng. Các loại đèn trang trí còn có tác dụng thẩm mỹ cho căn phòng. Cá nhân tôi muốn có rất nhiều ánh sáng khi tôi đang lang thang trong phòng của tôi. Rất nhiều ánh sáng đối với bức tường tối tăm rất an ủi.

Nếu đồ đạc của bạn thực sự mòn, bạn luôn có thể làm cho một dự án cuối tuần ra khỏi sơn lại hoặc sơn chúng. Nếu bạn không muốn đi quá xa, bạn có thể sáng tạo bằng cách đặt vải trên đầu trang và để cho nó treo xuống để trang trải một số các phiền toái. Một căn phòng ngủ tối giản sẽ giúp cho bạn có những giấc ngủ thanh tĩnh và an lành.

3

No Responses

Show all responses

Write a response