Hướng dẫn tạo kịch bản chữ ký email hiệu quả, chuyên nghiệp

Nắm được cách tạo ra chữ ký Gmail cá nhân hay doanh nghiệp đẹp và chuyên nghiệp cùng với đầy đủ thông tin từ số điện thoại cho đến logo doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp khi gửi các thư điện tử cho đối tác, khách hàng không những sẽ truyền đạt được các nội dung mong muốn mà còn  khiến nâng cao khả năng phản hồi của người nhận một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vậy cách làm như thế nào và mất bao lâu để thực hiện? Câu trả lời sẽ nằm trong nội dung bài viết dưới đây.

Gmail là hộp thư mặc định sẵn trên Google vì vậy được rất nhiều người lựa chọn đăng ký Gmail và sử dụng . Sử dụng Gmail sẽ giúp bạn gửi được những Email với các file đính kèm lên tới 25MB, hỗ trợ lưu trữ nhiều Email hơn rất nhiều so với Yahoo Mail, ngoài ra, bạn còn có thể tạo chữ ký gmail cá nhân đẹp, chuyên nghiệp để chứa các thông tin của mình.

Bạn là người thường xuyên đăng nhập gmail để gửi và nhận Email, tuy nhiên người nhận lại không biết bạn là ai. Vậy đâu là cách thức để giữ liên lạc với người khác, nhưng làm sao để người khác nhận biết ra bạn? cách đơn giản là đăng nhập gmail và tạo chữ ký gmail có logo của công ty, cửa hàng, hay số điện thoại, địa chỉ của mình.

Sử dụng Gmail, bạn có thể tự đặt chữ kí của mình như tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại hoặc một file ảnh nào đặc trưng của chính bạn.

Có thể bạn quan tâm:  https://bizfly.vn/techblog/chu-ky-email-chuyen-nghiep.html

HƯỚNG DẪN TẠO CHỮ KÝ GMAIL
Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail, click biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình –>Settings (Cài đặt)

Bước 2: Trong Tab General (cài đặt chung) , tìm đến mục Signature (Chữ ký), đánh dấu vào ô bên dưới của ô No Signature, nhập chữ kí gmail vào khung soạn thảo, đây chính là bước tạo chữ ký gmail của bạn.

Bước 3: Sau khi đã tự tạo chữ ký gmail của mình nhấn vào Save change (Lưu thay đổi) ở cuối trang để lưu lại thiết lập

Lúc này, bạn hãy thử mở khung soạn thảo Email mới, sẽ thấy chữ ký gmail xuất hiện ở cuối thư. Bạn chỉ việc nhập nội dung cũng như địa chỉ Email người nhận, phần chữ ký sẽ luôn hiển thị ở mỗi bức thư bạn tạo.

Như vậy, bizfly đã hướng dẫn xong việc tạo chữ ký gmail một cách đơn giản để khi gửi mail, người nhận sẽ có được thông tin đầy đủ nhất của bạn. Ngoài ra, khi đăng ký, bạn đã nhập số điện thoại của mình, và bây giờ bạn muốn thay đổi số điện thoại đó, tham khảo cách đổi số điện thoại gmail để thay số điện thoại khác vào nhé

Sau khi tạo xong chữ ký trong Gmail, chữ ký của bạn sẽ xuất hiện trong khoảng trống bên dưới nội dung email trả lời của bạn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu Gmail chỉ hiển thị chữ ký với một số liên hệ nhất định bằng cách tích vào box/tùy chọn trước khi nhấn lưu nút thay đổi (Save Changes).

Như vậy, bạn vừa nắm được các bước tạo chữ ký Gmail với bizfly. Nếu muốn bổ sung thêm hay gặp phải bất cứ lỗi nào khi tạo chữ ký trong Gmail, đừng ngại chia sẻ với bizfly nhé. Bạn cũng có thể tạo chữ ký gmail trên điện thoại một cách dễ dàng.

Nguồn tham khảo thêm:

 

No Responses

Show all responses

Write a response