Giá bán the emerald- những căn hộ cao cấp!

Dự án the emerald với những căn hộ cao cấp lên đến hơn 1300 căn có diện tích đa dạng từ những căn 2 phòng ngủ , cho đến căn 4 phòng ngủ. Cùng với một vị trí tuyệt vời, thế nhưng giá bán the emerald lại được so sánh là thấp hơn với những căn hộ trong khu vực khi đặt lên bàn cân. Và điều đáng nói là, hệ thống tiện ích dịch vụ lại đa dạng hơn, nhiều hơn và cao cấp hơn.

Giá bán the emerald: căn hộ 4 phòng ngủ!

Căn hộ 4 phòng ngủ có kích thước lớn nhất trong hệ thống căn hộ của dự án The emerald chung cư cao cấp the emerald thuộc khu đất có vị trí đặc biệt CT8 khu đô thị Mỹ Đình Hà Nội. Để nói về những căn hộ 4 phòng ngủ (3 nhà vệ sinh) thuộc the emerald thì đó là căn hộ lớn nhất, có mặt tiền rộng nhất lên đến 14 mét vuông. Và đương nhiên, là căn hộ mà có tầm nhìn tuyệt vời, hướng ra đường Lê Đức Thọ cho khung nhìn cao, thoáng và tốt nhất.

Với giá bán được cho là ưu đãi nhất khi so sánh với các dự án khác cùng khu vực, những căn hộ lớn thế này có giá từ 4,5 tỉ đồng đến 5 tỉ đồng (Giá trên đã bao gồm nội thất căn hộ cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài chất lượng cao, mặt bằng thiết kế chung cư the emerald và đương nhiên, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT).

Giá căn hộ không hề nhỏ, nên sẽ được chia nhỏ để khách hàng có thể xoay kịp vốn để có thể thanh toán một cách dễ dàng. Việc chia thành 8 đợt thanh toán sẽ làm số tiền thanh toán trở nên nhỏ hơn chỉ khoảng từ 200-300 triệu đồng. Như vây, khách hàng sẽ dễ dàng có thể sở hữu được một căn hộ cao cấp tại vị trí “vàng” tại khu đô thị đang ngày càng phát triển bậc nhất thủ đô. Nếu thanh toán theo hình thức chia nhỏ, khách hàng sẽ nhận được ít ưu đãi hơn là thanh toán một lần số tiền lớn. Con số chiết khấu sẽ là 6.5% nếu như khách hàng thanh toán vào đợt 1 ( tức là vào đợt đầu tiên mở bán) với giá trị là 90% giá trị căn hộ.

3

No Responses

Show all responses

Write a response