The Emerald: thành công trên một con đường mới!

Năn 2017 có thể nói là một năm vô cùng thành công với hàng loạt các dự án trong lĩnh vực bất động sản của các ông trùm lớn trong lĩnh vực này. Vimefulland- được biết đến với một chặng đường dài vô cùng trong lĩnh vực dược thì năm 2017 cũng đã cho chúng ta thấy được một dự án mới mà mình bỏ nhiều công sức để hoàn thành với mong muốn đem lại một cuộc sống tuyệt vời cũng như tự khẳng định mình trong một lĩnh vực mới- bất động sản là The Emerald với những dịch vụ bậc nhất cùng với hệ thống dịch vụ nhà ở văn phòng cao cấp!

Tháng 6 năm 2017, chúng ta cùng những người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản vô cùng bất ngờ trước The Emerald– một dự án vô cùng lớn và được coi là dự án nhà cao tầng cuối cùng thuộc khu đô thị Mễ Trì- Mỹ Đình – Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội. Với những tiện ích khép kín được thể hiện bằng một danh sách dài khiến mọi người đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, cùng với thiết kế bắt mắt đã làm cho The Emerald trở nên vô cùng nổi bật trong năm!

Rất nhiều người đã đón nhận sự hiện diện của The Emerald bằng việc đặt cọc những căn hộ cao cấp của tòa nhà để có thể hòa mình vào một cuộc sống cao cấp ngay giữa lòng trái tim của đất nước. Hiều được sự mong mỏi muốn dọn về ở nhà mới, Tiến độ dự án the emerald chủ đầu tư dự án đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ sao cho hoàn thành sự án sớm nhất cùng với chất lượng tốt nhất để bàn giao đến tay khách hàng- những cư dân tương lai và tiềm năng.

The Emerald- nhà mẫu- tiện ích thật!

Mặc dù hai căn hộ với chiều cao 30 tầng nổi chưa được hoàn thành vào thời gian này thế nhưng, dự án đã hoàn thành khu nhà mẫu với 10 tầng cũng như tất cả các dịch vụ như là khu nhà 30 tầng. Khách hàng đến xem tham quan nhà mẫu sẽ được trải nghiệm toàn bộ những điều tuyệt vời từ một dự án cao cấp đó là một vị trí tốt cho giao thông thuận tiện. Căn nhà thông minh với việc điều khiển ánh sáng, các thiết bị điện dễ dàng, thông minh. Cùng với đó là các món đồ nội thất sang trọng được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất phục vụ gia chủ. Và mong chờ nhất có lẽ là hệ thống dịch vụ khép kín của Dự án The emerald. Chinh phục khách hàng bằng một danh sách dài các tiện ích dịch vụ dành riêng cho cư dân tòa nhà, khách hàng như được hòa mình vào một khu nghỉ dưỡng 5 sao vậy!

3

No Responses

Show all responses

Write a response