Đứng lâu gây mỏi chân hãy xoa bóp bằng máy mát xa

Đứng lâu hay ngồi thường xuyên là đặc thù công việc của dân văn phòng có thể gây ra nhiều tác hại tới đôi chân cũng như với sức khỏe của bạn! Bạn băn khoăn đứng lâu gây mỏi chân hãy xoa bóp bằng máy mát xa như lời đồn có hiệu quả hay không?

Giải pháp cho đứng lâu gây mỏi chân

Tính chất công việc phải đứng lâu có thể gây ra các hiểm họa cho sức khỏe của chúng ta nếu không biết cách phòng tránh.

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa chân shika

Ảnh hưởng từ việc đứng lâu một chỗ

Lười vận động hay do tính chất công việc không thể vận động nhiều là nguyên nhân dẫn đến các chứng bệnh nguy hiểm cho con người. Hãy tìm hiểu và sử dụng máy mát xa chân xoa bóp hằng ngày

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát hàng ngàn người trong thí nghiệm tìm hiểu về những người phải đứng khi làm việc. Kết quả chỉ ra rắng những người như đầu bếp, thu ngân, nhân viên quầy hàng,… phải đứng lâu có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch nhiều gấp 2 lần so với những người ngồi để làm việc.

Tim bơm máu đi tới các cơ quan của cơ thể. Chân là bộ phận nằm xa tim nhất có nhiệm vụ bơm máu ngược trở lại tim. Khi bạn đứng quá lâu màu đổ dồn về chân khiến khó có thể bơm máu ngược trở lại. Do đó tim bạn sẽ phải hoạt động nhiều hơn gây ra các áp lực lớn. Vì thế mà bạn dễ mắc phải các chứng bệnh về tim mạch hơn.

Ngoài ra những triệu chứng dễ thấy nhất đó là khi đứng lâu ở một tư thế cơ thể bạn dễ mệt mỏi, sai tư thế gây ảnh hưởng đến cột sống, đau nhức phần chân,… Về lâu dài hoàn toàn không tốt cho sức khỏe và khả năng sinh hoạt hàng ngày.

<<< Xem thêm sieuthihaichau.com/thiet-bi-y-te/may-cuu-ngai

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa chân shika

Các phương pháp cải thiện mỏi chân do đứng lâu

Để giảm thiểu những tác hại mà lối sống một mình gây ra thì bạn có thể áp dụng những phương pháp sau:

  • Tận dụng cơ hội giải lao trong giờ để ngồi xuống cho chân nghỉ ngơi, giảm áp lực đè nén lên bộ phận này. Thay đổi tư thế hạn chế để chân làm điểm tựa quá lâu. Đồng thời tranh thủ đi lại cân bằng trọng lượng, kích thích máu lưu thông.
  • Hạn chế đi giày chật hoặc giày cao gót quá cao sẽ càng làm cho đôi chân đau nhức hơn.
  • Xoa bóp cho đôi chân thường xuyên. Dùng nước ấm ngâm chân giảm thiểu mệt mỏi.
  • Sử dụng máy mát xa chân có thể giảm đau nhức nhanh chóng, tăng cường tính linh hoạt, dẻo dai cho đôi chân. Sản phẩm có nhiều tính năng, đa dạng các bài trị liệu cho bạn và gia đình chọn lựa.

Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề đứng lâu gây mỏi chân xoa bóp bằng máy mát xa có hiệu quả hay không. Hãy tự mình trải nghiệm sự tiện ích từ các sản phẩm máy mát xa chân chính hãng uy tín giá phải chăng tại sieuthihaichau.com! Chăm sóc cho đôi chân ngay hôm nay để nâng cao chất lượng sức khỏe của cả gia đình!

3

No Responses

Show all responses

Write a response