Địa chỉ uy tín khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động tại Hà Nội

Khám sức khoẻ là một trong những thủ tục bắt buộc đối với người lao động khi muốn ra nước ngoài làm việc. Rất nhiều người lao động chỉ vì không đáp ứng đủ tiêu chuẩn sức khoẻ mà không đủ điều kiện xin visa. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để kiểm tra sức khoẻ tổng quát.

Tại sao nên chọn bệnh viện khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động uy tín?

Nhiều người nghĩ rằng việc kiểm tra sức khoẻ tổng quát khá đơn giản và người lao động có thể dễ dàng kiểm tra tại bất cứ cơ sở y tế nào trên địa bàn quận, huyện. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều Bệnh viện, phòng khám không đủ điều kiện để chứng nhận sức khoẻ đi xuất khẩu lao động cho bạn. Lựa chọn một phòng khám uy tín, một bệnh viện đạt tiêu chuẩn sẽ giúp người lao động yên tâm bởi nhiều lợi ích như:

  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi: Ở các bệnh viện lớn thường quy tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có thể đánh giá chính xác nhất tình trạng sức khoẻ của người lao động. Trong trường hợp sức khoẻ người lao động có vấn đề, các bác sĩ sẽ tư vấn và kê đơn thuốc cho bệnh nhân để điều trị hiệu quả, dứt điểm trước khi đi xuất khẩu lao động.
  • Hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại: Đây là điều kiện cần thiết để có thể chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khoẻ của người lao động. Chính vì vậy, các đơn vị tuyển dụng nước ngoài thường chỉ chấp nhận kết quả khám sức khoẻ do những bệnh viện đạt tiêu chuẩn cấp.
  • Chi phí hợp lý: Đến với các bệnh viện uy tín, khách hàng sẽ được công khai, minh bạch chi phí của các hạng mục khám sức khoẻ và được tư vấn khám những hạng mục thực sự cần thiết. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thăm khám.
  • Thời gian nhanh chóng: Đến với các bệnh viện uy tín, bạn sẽ không mất nhiều thời gian xếp hàng, chờ đợi các thủ tục thăm khám mà sẽ có nhân viên hướng dẫn, hỗ trợ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian khám bệnh.

Những lưu ý khi đến khám sức khỏe tại bệnh viện

Để kết quả thăm khám chính xác và nhanh chóng nhất, người lao động cần lưu ý một số điều sau trước khi thăm khám:

  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết: một số giấy tờ bắt buộc phải mang theo khi đi khám sức khoẻ như chứng minh thư nhân dân, ảnh thẻ,… người lao động nên chuẩn bị chu đáo để đỡ mất thời gian.
  • Nên thực hiện khám sức khoẻ vào buổi sáng khi chưa ăn gì để có kết quả chính xác nhất.
  • Trước ngày khám sức khoẻ, người lao động không nên sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác, không sử dụng các đồ uống có màu, không ăn nội tạng động vật hoặc đồ ăn nhiều dầu mỡ, đường,…
  • Có chế độ tập luyện hợp lý, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để có kết quả tốt nhất.

Địa chỉ uy tín khám sức khoẻ xuất khẩu lao động tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp được nhiều người lao động tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, đã và đang công tác tại nhiều Bệnh viện lớn trên cả nước, cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn thẩm định y tế, giúp đưa ra kết quả chính xác nhất cho người lao động.

Bên cạnh đó, các chi phí thăm khám được niêm yết công khai, minh bạch, giúp khách hàng yên tâm thăm khám. Ngoài ra, Bệnh viện Bảo Sơn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng trong mọi thủ tục, giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện quy trình kiểm tra sức khoẻ tổng thể.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ khám sức khoẻ xuất khẩu lao động. Nếu quý khách còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào khác liên quan đến quy trình thăm khám, chi phí, cũng như các vấn đề thường gặp khi kiểm tra sức khoẻ tổng quát, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn theo số Hotline 0915850770 để được hỗ trợ

4

No Responses

Show all responses

Write a response