Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt trần hộp

Quạt trần hộp là một hình thức mới của quạt trần. Quạt trần có nhiều ưu điểm nổi bật, những tính năng thông minh mà nhiều loại quạt trần truyền thống không có. Do đó khi mới xuất hiện, dòng quạt này đã tạo ra những phản ứng tích cực từ phía người dùng. Để sử dụng quạt trần hộp một cách hiệu quả, bạn hãy cùng chúng tôi nắm rõ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt trần hộp bạn nhé.

Quạt ốp trần

Quạt ốp trần

Cấu tạo của quạt trần hộp

Về cấu tạo, quạt trần hộp không có nhiều những khác biệt so với quạt trần truyền thống. Quạt trần hộp cũng có các cấu tạo như cánh quạt, hệ thống động cơ, bộ điều tốc hay còn gọi là hệ thống điều khiển. Ngoài ra, quạt trần hộp có thêm một số bộ phận khác: bóng đèn được lắp đặt trên cánh quạt và hệ thống khung ngoài dạng hộp. Đó là những bộ phận cấu tạo nên quạt trần hộp.

Về mặt hình thức, quạt trần hộp có hình dáng như một chiếc hộp khung. Khi lắp đặt trên trần nhà, sẽ tiết kiệm không gian diện tích tối đa. Quạt cũng rất dễ lắp đặt bởi hệ thống khung ngoài sẽ gắn chặt với trần nhà qua hệ thống ốc vít. Do đó người dùng không cần phải lo lắng. Cấu tạo của quạt trần hộp rất thông minh và hoàn thiện, xứng đáng là một lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn.  

>>> Chúng tôi vừa mới chia sẻ cho bạn cấu tạo của quạt trần hộp rồi. Nếu bạn muốn mua hoặc muốn biết thêm thông tin thì hãy truy cập vào bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết. Link xem ở tại đây  daeki.com.vn/quat-tran-hop.htm

Quạt trần hộp dành cho quán cafe

Quạt trần hộp dành cho quán cafe

Nguyên lý hoạt động của quạt trần hộp

Quạt trần hộp sử dụng điện năng để hoạt động. Khi nguồn cấp năng lượng giúp khởi động và làm quay động cơ, động cơ điện sẽ bắt đầu vận ành chuyển đổi theo chiều đã được thiết lập sẵn. Khi động cơ quay, cánh quạt gắn trên roto cũng sẽ quay theo. Khi quạt quay, sẽ tạo ra gió mát, tốc độ quay của cánh quạt phụ thuộc vào bộ điều tốc.

Trong trường hợp mà bạn muốn quạt quay nhanh hơn, bạn nên điều chỉnh bộ điều tốc cho hợp lý. Quạt trần hộp thường có ba mức công suất cơ bản, thấp -trung bình -cao. Mỗi công suất sẽ cho khả năng hoạt động của quạt khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu làm mát cao, có thể sử dụng mức công suất cao nhất để sử dụng. Một điểm đáng chú ý ở quạt trần hộp so với các quạt trần khác đó là loại quạt này có hệ thống khung ngoài. Khung ngoài giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng, đồng thời cũng tạo nên nét đặc trưng riêng của quạt trần hộp. Khi sử dụng, bạn có thể chọn chế độ xoay quạt, để gió lan rộng hơn, tới các không gian khác trong phòng.

>>> Gợi ý thêm cho bạn một dòng sản phẩm khác cũng đang rất hot và được nhiều người lựa chọn đó là dòng sản phẩm máy làm mát không khí. Link xem chi tiết sản phẩm đó ở đây daeki.com.vn

Trên đây là những thông tin liên quan đến quạt trần hộp. Hy vọng rằng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Trân trọng cám ơn bạn đã quan tâm bài viết.

1

No Responses

Show all responses

Write a response