CÁC MẪU TRẦN TÔN ĐẸP NHẤT 2019

Trần nhà bằng tôn lạnh ngày càng trở nên phổ biến được nhiều gia chủ tin dùng bởi nhiều tính năng ưu việt do Tôn mang lại. Hãy cùng Bluescope Zacs khám phá những mẫu tôn đẹp đang được nhiều người ưa chuộng trong năm 2019 này!

Trần tôn giả vân gỗ

Kết quả hình ảnh cho trần tôn lạnh

Gỗ luôn là vật liệu có tính thẩm mỹ và sang trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Trần Gỗ vẫn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì chi phí gỗ khá đắt đỏ và ảnh hưởng đến bảo vệ môi trường ( hạn chế khai thác gỗ Rừng) nên tôn giả vân gỗ ra đời vẫn đáp ứng được vẻ đẹp không kém phần sang trọng của trần gỗ thật. Tôn giả vân gỗ mang tính thẩm mỹ cao thường dùng để làm vách hoặc nội thất. Với mẫu trần tôn giả vân gỗ  nhà bạn sẽ sang trọng hơn nhiều.

Hình ảnh có liên quan

Trần tôn đẹp phối đèn

Cũng dùng tôn lạnh để làm trần như mẫu thứ 1 nhưng trong điều kiện cần ánh sáng chúng ta có thể gắn thêm đèn. Việc gắn thêm đèn giúp mái nhà không đủ ánh sáng có ánh sáng để sinh hoạt hoặc muốn làm việc, sinh hoạt vào buổi tối. Có thêm đèn mẫu trần tôn – này đẹp hơn, lung linh hơn.

 

                               Hình ảnh có liên quan

 Mẫu trần tôn hộp giả gỗ tạo hoa văn cực đẹp

Nếu bạn thấy 2 mẫu trên quá quen thuộc thì phát  bạn có thể phải bất ngờ với mẫu trần tôn lạnh đẹp giả gỗ tạo hoa văn. Ai cũng nghĩ đây là vân gỗ thật.  Việc xếp từng tôn màu giả vân gỗ theo hoa văn sẽ tạo nên một tấm trần khá đẹp và lạ mắt.

 

                                            Hình ảnh có liên quan

 Mẫu trần tôn lạnh màu xanh lơ: Bầu trời bên trong mái nhà bạn

Màu xanh lơ mang sắc thái dịu nhẹ như màu trời trong xanh. Lợp tấm trần màu này gia chủ sẽ có cảm giác thư thái vì màu xanh lơ có giá trị giải trí rất cao. Cảm giác nhẹ nhàng bình yên nếu bạn chọn lợp trần bằng màu xanh lơ.

 

                          Kết quả hình ảnh cho trần tôn laÌ£nh

Chúng tôi sẽ luôn tiếp tục cập nhật thêm những mẫu trần tôn đẹp trong những bài viết tiếp theo!

2

No Responses

Show all responses

Write a response