Bộ sưu tập mới với sàn gỗ công nghiệp cao cấp dán trên tường

Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp dán trên tường được làm bằng tấm ván lót sẵn để tạo ra các bề mặt được làm theo yêu cầu, có thể một màu hoặc nhiều tông màu. Một loạt các loại gỗ và màu sắc sẵn có, chịu được nước như ván sàn gỗ Malaysia nhập khẩu hay ván sàn gỗ Đức nhập khẩu , mang lại một sự lựa chọn phong phú cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế.

Tường tự nhiên-gỗ-vách-tường-tường-1

Công dụng của ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp ốp tường

Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp sử dụng cho tường có thể cung cấp nhiều loại gỗ, màu sắc, và kiểu bố trí cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế muốn che phủ các cửa ra vào, hốc cầu thang và tủ quần áo.

Tường tự nhiên-gỗ-vách-tường-tường-4

Ván sàn gỗ Đức nhập khẩu chức năng ốp tường là một khái niệm mới của một sản phẩm, được tạo ra bởi sự kết hợp tinh tế của thiết kếvà kiến ​​thức. Sản phẩm được cung cấp như là các tấm gỗ ép sẵn có các kích thước khác nhau, sẵn sàng để lắ ghép, tạo ra các bề mặt được thiết kế riêng cho tường và sàn, trong một màu hoặc kết hợp với nhiều tông màu khác nhau. Các sản phẩm cho tường được trang bị một bảng điều khiển hình chữ nhật có thể được lắp đặt theo chiều dọc hoặc khác nhau sao cho phù hợp với ánh sáng và bóng tối, và do đó, tạo ra màu sắc quyến rũ. Lộng lẫy và hấp dẫn là các bảng màu và các loại gỗ có sẵn thể hiện trong catalog ván sàn gỗ Đức nhập khẩu.

Ván sàn gỗ malaysia nhập khẩu

Các dòng ván sàn gỗ Malaysia nhập khẩu có tính chuyên dụng về tính chịu nước được sử dụng nhiều hơn với các mảng tường có dấu hiệu ẩm mốc. Tuy hạn chế của các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp này là màu sắc khá đơn điệu nhưng về các tính năng sử dụng như độ bền, chống mối thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Tường tự nhiên-gỗ-vách-tường-tường-6

9

No Responses

Show all responses

Write a response