Bí quyết làm đẹp cho bạn giúp bạn có vẻ đẹp tươi – trẻ – khỏe

Kết hợp kem dưỡng và massage

Với các sản phẩm đặc trị trên da hay dùng cho cơ thể hoặc cũng có thể là cồn thì trong thành phần của nó có chứa hợp chất benzoyl peroxide. Đây cũng là lý do khiến cho da bạn trở nên khô, ráp bởi tình trạng “mất nước”, điều này cũng làm tăng lượng bã nhờn tiết ra gây ra những bất tiện cho cơ thể của bạn. Trong các sản phẩm chứa cồn thì điều này xảy ra tương tự.

Image result for massage

Theo lời khuyên của chuyên gia da liễu của 2 nhân vật nổi tiếng Victoria Beckham và Kim Kardashian đó chính là Harold Lancer, chuyên gia đã có chia sẻ và khuyên rằng bạn nên sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết có chứa hợp chất axit salicylic hoặc hợp chất lactic, kết hợp các sản phẩm này với những động tác massage vòng tròn theo chiều kim đồng hồ sẽ giúp tăng đáng kể tác dụng của các hợp chất này, tác động trực tiếp lên da của bạn giúp bạn có làn da được cải thiện đáng kể.

Bí quyết nằm lòng: Nâng niu làn da bạn

Những góp ý chia sẻ của chuyên gia cụ thể có những nguyên tắc sau: Hãy nhẹ nhàng và đừng chà xát quá mạnh trên làn da của bạn, phải biết nâng niu chính làn da của bản thân thì mới đẹp lên được. Việc bạn bỏ ngay những miếng bọt biển đi là điều thực sự cần thiết nếu như bạn đang có vấn đề về làn da như bị mụn trứng cá hoành hành chẳng hạn. Một nguyên tắc nữa đó là việc bạn lựa chọn sữa rửa mặt ít bọt thay cho sản phẩm sữa rửa mặt dạng hạt là điều nên làm bởi sẽ tránh tác động mạnh lên làn da của bạn.

làm đẹp

Trong trường hợp này đây thì những việc bạn cần làm là gì? Đó chính là Aspirin. Nó được ví như  là “thần dược” cho cơ thể. Các vết sưng, tấy đỏ trên gương mặt bạn sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.

Những nguyên tắc trên đây chính là bí quyết làm đẹp từ Christie Kidd – một chuyên gia chăm sóc da hàng đầu ở Beverly Hills đã từng chăm sóc da cho rất nhiều người nổi tiếng chia sẻ trong buổi phỏng vấn làm đẹp.

28

No Responses

Show all responses

Write a response