Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà Số 8

Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà Số 8

Việc Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà Số 8 Hợp Với Kế Đô Ở Nhà Số 2 Nói Lên Điều Gì

Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà Số 8 kết hợp với Kế Đô ở Nhà số 2. Trong tử vi của bạn, đây là phân cực mang lại sự chia sẻ các nguồn lực đối nghịch với các tài sản cá nhân. Bạn có xu hướng tự lập và độc lập. Nhưng đôi khi bạn cảm thấy rằng bạn không thể tin tưởng người khác. Khi nói đến thế giới của sự giàu có và nguồn lực. Bạn có thể tin tưởng vào sự đánh giá của mình với các khoản đầu tư và ngân hàng. Nhưng bạn không thể tin tưởng vào bất cứ ai khác.

Thách thức của bạn

Tin tưởng rằng phán đoán của bản thân bạn đủ cởi mở. Thân mật và tin tưởng với một số người. Chứ không phải tất cả. Niềm tin, lòng trung thành và sự toàn vẹn những thách thức đang chờ đợi chúng ta ở Nhà số 8. Và chúng gặp nhau qua một liên kết cảm xúc sâu sắc đối mặt với khiếm khuyết của chúng ta. Vị trí La Hầu mong muốn phải đối mặt với thách thức này. Và không được cố định trong vùng an toàn tài sản của riêng bạn. Bạn có thể hào phóng, cho đi và tháo vát. Tuy nhiên lòng tốt và sự quảng đại của bạn có thể là sự phòng vệ để bạn chống lại sự dễ bị tổn thương. Và nguồn lực của mình để có cơ hội nhận lại sự yêu thương.

Về mặt nghề nghiệp

Tài sản của bạn được đầu tư tốt hơn khi làm việc với người khác và tạo ra các mối liên kết bền chặt. Và đáng tin cậy. Bạn có bản năng với những gì có giá trị. Và khi bạn chia sẻ tài năng này với người khác bạn thấy rằng bạn trở nên tốt hơn. Hãy gọi nó là may mắn hay vận may nhưng thượng đế đã ban phước cho bạn có sự tháo vát bẩm sinh. Vì mục đích giúp đỡ người khác cảm thấy an toàn. Tyche, nữ thần quay vòng bánh xe, tượng trưng cho tinh thần tháo vát. Và tốt bụng của bạn khi bạn hướng năng lượng của mình tới người khác. Về mặt nghề nghiệp, con đường của bạn giao nhau với nhu cầu tinh thần. Tình cảm và tài chính của người khác.

Bạn Có Khả Năng Tạo Ra Của Cải

Khả năng tạo ra của cải là một điều kiện nhất định và do đó bạn có thể có được một nghề nghiệp trong các lĩnh vực tài chính như thị trường chứng khoán. Và giao dịch kỳ hạn, đầu tư ngân hàng và môi giới thế chấp.

9

No Responses

Show all responses

Write a response