Bạn biết gì về đôi giày lười nam đang sử dụng?

Giày lười nam hiện không còn xa lạ với những tín đồ yêu giày tại Việt Nam, tuy nhiên như những trào lưu khác, giày da nam vào thị trường rất nhanh, được yêu thích nhanh nhưng không phải ai cũng biết hết về nguồn gốc cũng như những đặc điểm của giày lười.

Chúng ta cùng nhau điểm qua một số mẫu giày lười được nhiều người yêu thích nhất, và phân tích nguyên nhân tại sao chúng lại dễ kết hợp với trang phục như vậy.

Các kiểu dáng giày lười có gì khác nhau – đều không có dây buộc. Việc sử dụng như đi vào hay tháo ra vô cùng tiện lợi nên có thể coi đây là một trong những lí do sản phẩm có tên như vậy.

giày lười họa tiết cá sấu sang trọng và đẳng cấp GB-047

Giày lười nam Penny có thể coi là loại giày thông dụng nhất – nó có một quai đeo bằng da trước mũi giày – có thể đính kim loại hoặc trơn, tuy nhiên tạo điểm nhấn đặc biệt cho một đôi giày không có dây. Ngoài ra những họa tiết nhỏ linh hoạt như dây chuông, nơ, là những điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt cho những đôi giày thể thao của bạn.

Sự yêu thích còn đến bởi giày lười có kiểu dáng phong phú và màu sắc vô cùng bắt mắt. Vượt ra khỏi màu đen hay nâu của những đôi giày da thông thường, giày lười có màu sắc rực rỡ nhưng lại rất dễ phối đồ – đây có thể được coi là điểm cộng lớn nhất cho giày lười nam.

giày buộc dây cho nam giới bằng da bò cao cấp GB-027

Ngoài da nguyên liệu làm giày lười nam cũng khá phong phú: giày vải, da bò, da lộn, da búc,…đều làm nên những đôi giày chất lượng và hấp dẫn người tiêu dùng. Điểm cuối cũng là điểm quan trọng nhất chính là đôi giày lười rất dễ phối đồ. Có thể bạn không biết: bạn có thể đi giày lười cùng với quần jean, quần vải, hay quần sooc đều được – mang lại cho bạn sự thoải mái và linh hoạt khi sử dụng sản phẩm và kết hợp cùng những phụ kiện khác.

4

No Responses

Show all responses

Write a response