Áo đũi nam – nghệ sĩ của dòng áo sơ mi

Vải đũi được mệnh danh là vải tơ tằm của phái mạnh, mang đến vẻ đẹp chân thực mà mạnh mẽ. Vậy nên các sản phẩm từ vải đũi đang ngày càng được các đấng mày râu ưa chuộng, đặc biệt là áo sơ mi đũi. Vậy tại sao lại gọi chúng là nghệ sĩ của dòng áo sơ mi?

Sản phẩm có sẵn tại https://www.rough.vn

 

  • Một chiếc áo phù hợp là khi mặc nó lên sẽ toát lên được khí chất cũng như tính cách của bạn. Áo sơ mi cũng vậy, trong vô vàn các dòng áo sơ mi với đủ các mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu thì sơ mi đũi có lẽ sẽ được ví như một “người nghệ sĩ”.

Một sản phẩm của Rough –  quần áo đũi nam

 

  • Chúng mang nét đẹp tinh tế mà phóng khoáng, sang trọng nhưng không cầu kì. Trông thoạt giống những chiếc áo vải thô, vải bố nhưng khi chạm tay vào áo thì cảm giác hoàn toàn khắc, mềm mịn hơn rất nhiều. Thế mới nói chúng là một người nghệ sĩ, ngoài rắn trong mềm, tinh tế trong mạnh mẽ.

 

  • Bạn thực sự trở thành một “người nghệ sĩ” khi mặc chúng, trông giản đơn nhưng lại không hề đơn giản. Chất liệu bền bỉ, thoáng mát, siêu thấm hút, tạo cảm giác cả khi bạn mặc đi làm hay đi chơi.

Sản phẩm ra mắt với nhiều gam màu: đen, trắng, ghi, rêu, tím than.

 

  • Một chiếc áo đũi nam dài tay sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mùa thu năm nay của bạn. Để xem các các mẫu áo đũi nam khác, xem tại đây.
  • Còn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vải đui, áo đũi, hãy liên hệ https://www.rough.vn để được tư vấn miễn phí.

 

3

No Responses

Show all responses

Write a response